Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

I. Mục tiêu hoạt động

Bồi dưỡng trình độ chuyên môn và năng lực giảng dạy cho giáo viên ngoại ngữ và tin học, trước tiên là giáo viên của Trường và trong tỉnh Sóc Trăng.

Bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học cho cán bộ công chức trong trường có nhu cầu phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tự nâng cao trình độ.

Giảng dạy ngoại ngữ, tin học cho học sinh - sinh viên và nhân dân nhằm đáp ứng với nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng.

Mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác với các đơn vị tổ chức trong và ngoài tỉnh tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phong trào dạy và học ngoại ngữ tin học.

II. Tổ chức nhân sự

Với đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực, tận tình và giàu kinh nghiệm, luôn tiếp cận nhanh chóng với tiến bộ của khoa học công nghệ để đáp ứng theo yêu cầu của người học.

III. Cơ sở vật chất

Từ ngày thành lập đến nay, Trung tâm luôn cố gắng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng việc giảng dạy và nghiên cứu cho học viên và cán bộ. Hiện tại, văn phòng chính của Trung tâm đặt tại Trung tâm Hỗ trợ học tập (KLF) Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng.

Ngoài ra với sự trợ giúp của Nhà trường, của Trung tâm KLF nên các phòng học đều có máy tính nối mạng và các phương tiện nghe nhìn khác giúp cho việc nghiên cứu, dạy và học đạt kết quả cao.Trung tâm thường xuyên mở các lớp đào tạo:

- Chứng chỉ Anh văn trình độ A, B, C quốc gia.

- Chứng chỉ Tin học trình độ A, B quốc gia.

Phó Giám đốc

Lê Hòa Thuận

Tel:079.3852527 (ĐT Cơ quan)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin liên lạc của TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Địa chỉ: 77 Tỉnh lộ 934, ấp Hòa Mỹ, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng

Tel: 079.3852527

Fax: 079.3851606

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.